Line Line

VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh & Tầm nhìn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục quốc tế GAIA là đơn vị Cung cấp chương trình giáo dục kỹ năng sống hàng đầu ở Việt Nam. Bao gồm có chương trình liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông do đội ngũ các nhà quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia được đào tạo ở trong nước và nước ngoài đầu tư phát triển, hướng đến một chương trình học tập mang đẳng cấp quốc tế.

TẦM NHÌN
Trở thành một đơn vị cung cấp chương trình giáo dục kỹ năng sống mang đẳng cấp Quốc tế

SỨ MỆNH
Mang sứ mệnh đồng hành cùng các tổ chức giáo dục trong nước để phát triển chương trình giáo dục toàn diện cho Học sinh Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng xu thế đổi mới và hội nhập.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

GAIA vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021. Giải thưởng được bình chọn bởi Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình  dưới sự giám sát của Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á - AIPA dựa trên tiêu chuẩn đánh giá Quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng , thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và Thế giới.

GAIA hiện có 17 chi nhánh trên toàn quốc tập trung tại Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Hoà Bình Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Thanh Hoá, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Cần Thơ, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Long An, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Đồng Tháp với hàng triệu học sinh theo học chương trình.

Trở thành đối tác
HỢP TÁC CÙNG GAIA