Line Line book book

Tin tức chung

Cuộc thi  học dự án cùng Gaia

Cuộc thi học dự án cùng Gaia

Hiện nay, học tập theo Dự án là một trong những phương pháp dạy học tích cực, giúp học sinh chủ động trong việc tiếp cận kiến thức và kỹ năng, hướng tới sự phát triển toàn diện. Phương pháp học tập thông qua Dự ánthu hút nhiều sự quan tâm của Nhà trường và các em học sinh.

Nắm bắt nhu cầu này, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Kỹ năng sống đã quyết định phát triển chương trình Dạy học theo dự án có quy mô liên trường, liên tỉnh trên toàn quốc. Các chủ đề của Dự án đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi học sinh và gắn liền với các vấn đề xã hội hiện nay.

Đặc biệt, trong năm học 2020 – 2021, công ty Kỹ năng sống GAIA đã phối hợp với các Nhà trường, Phòng Giáo dục các Quận, Huyện tổ chức chương trình “Học dự án cùng GAIA”. Đây là một hoạt động học tậpthực tiễn vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Chương trình đã nhận được hơn 1000 sản phẩm dự thi của các em học sinh đến từ các trường trung học ở khắp các quận, huyện trên địa bàn TP HCM, với các chủ đề đa dạng được phản ánh đặc sắc thông qua lăng kính của các em học sinh.

Vừa qua, đơn vị đã chọn ra 16 giải chuyên môn xuất sắc nhất, 4 giải do khán giả bình chọnvà tổ chức lễ trao giải theo hình thức trực tuyến, để vinh danh những nỗ lực của các em học sinh trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, GAIA sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều sân chơi, hoạt động ngoài giờ lên lớp, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích, để đồng hành cùng với các đơn vị giáo dục trên cả nước, mang đến cho các em học sinh những hình thức và phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Bình luận bài viết