Line Line book book

Tin tức chung

• Tin tức chung
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA

Đại diện hai đơn vị tại bàn ký kết

Trong chiến lược phát triển giáo dục bền vững, nhà trường chú trọng gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp nhằm phục vụ cho mục tiêu đào tạo của nhà trường theo định hướng ứng dụng giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn, tăng khả năng hội nhập cho sinh viên vào môi trường làm việc ngay khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA có sự hiện diện của bà Lê Thị Ngọc Châu – Trưởng phòng Giáo Vụ; về phía Trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Vũ Hữu Đức – Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa XHH – CTXH – ĐNA, ThS. Lâm Thị Ánh Quyên – Phó trưởng khoa Xã hội học – CTXH – ĐNA, Ông Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, cùng với các giảng viên của hai đơn vị.

Tại buổi lễ, hai bên cam kết phối hợp, triển khai một số các hoạt động hợp tác, cụ thể: tổ chức các hoạt động học thuật (báo cáo chuyên đề, hội thảo khoa học, chương trình, hội thảo,…) nhằm mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Trường; cập nhật kiến thức, chuyên môn cho các thành viên của Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA; tham gia thực hiện các dự án ứng dụng tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phía Trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tổ chức khảo sát theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Bình luận bài viết